uqam.edu.vnsitemap

Chương trình Executive MBA - Nâng tầm lãnh đạo

Hoạch định chiến lược đòi hỏi khả năng xâu chuỗi các sự kiện để nhìn thấy bức tranh toàn thể không phải bất kỳ nhà quản lý nào cũng có thể thành thạo.

Vai trò của nhà quản lý ngày càng được đòi hỏi sức cạnh tranh cao trong sự thay đổi toàn cầu không những về mặt chuyên môn mà còn về khả năng tiếp cận với thời đại công nghệ thông tin, sắp đến là Big Data và trí tuệ nhân tạo.

Chính vì thế, để có tầm nhìn chiến lược sâu rộng và bắt kịp xu hướng của thế giới, trong những năm gần đây, mô hình đào tạo EMBA (Executive MBA: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao) đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà lãnh đạo. Đối tượng học viên của chương trình là những nhà lãnh đạo, đã có vài năm kinh nghiệm quản lý thực tế. Chương trình học được chọn lọc từ các tình huống kinh doanh ứng dụng thực tiễn cao.

Tại Việt Nam, Đại học Quebec at Montreal (UQAM), đại học hàng đầu Canada hợp tác với Trường Đại học Kinh tế TP.HCM triển khai chương trình EMBA hàng đầu tại Viện Đào tạo Quốc tế (ISB). Chương trình EMBA của UQAM đã tồn tại hơn 35 năm qua và có mặt tại nhiều quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ và Mỹ La tinh. Chương trình hiện đang có hơn 9.000 cựu học viên và hàng năm tuyển sinh trên 300 học viên tại Canada và 500 học viên quốc tế.

emba-uqam

Buổi lễ khai giảng khóa 4 năm 2015 của chương trình

Chương trình được thiết kế sâu sát với nhu cầu nâng cao kiến thức quản lý và xử lý các tình huống, mối quan hệ trong kinh doanh. Giáo sư đầu ngành là chuyên gia kinh tế, lãnh đạo kinh doanh đến từ UQAM Canada và các đại học của Mỹ, Úc. Những bài học được thiết kế kết hợp lý thuyết và kinh nghiệm quản lý thực tiễn mà các chuyên gia đã chứng kiến hay trải nghiệm.

Đây cũng là những nhà “tham mưu” để các doanh nghiệp tư vấn về tình huống của tổ chức mình. Ví dụ như GS-TS Danielle Laberge, Giám đốc Tổ chức Các giám đốc doanh nghiệp Canada, nguyên hiệu trưởng UQAM; GS-TS Monique Aubry, Ủy viên Ban tư vấn và Ban chỉ đạo nghiên cứu PMI, là tổ chức chứng nhận về Quản trị dự án trên toàn thế giới; hay như GS-TS Benoit Bazoge, cố vấn Ngân hàng Quốc gia Canada; GS-TS Jean Harvey, thành viên Ban Quản trị Hiệp hội Quản trị Du lịch và Tác nghiệp Mỹ và là diễn giả thường xuyên của nhiều hội nghị quốc tế về quản trị tác nghiệp…

Lịch học được thiết kế để phù hợp với nhu cầu vừa nâng cao kiến thức, vừa không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống gia đình của học viên.

Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp bằng MBA của UQAM có giá trị trên toàn thế giới. Chi tiết chương trình đào tạo, xem tại đây.

Tại Việt Nam, chương trình đang tuyển sinh cho khóa 6 năm 2017 từ nay đến hết ngày 30/08/2017. Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0902 75 11 77|  Email: emba.uqam@ueh.edu.vn