uqam.edu.vnsitemap

Chào mừng đến với Executive MBA

welcome-to-isb

 

 

GS Phong small

GS.TS. Nguyễn Đông Phong
Hiệu trưởng Đại học Kinh tế TP.HCM
Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế

 

Chào mừng các bạn đến với Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), một trong số mười bốn trường đại học trọng điểm và hàng đầu Việt Nam với thành tích nổi bật về thành tích trong giảng dạy và nghiên cứu.

Dựa trên tầm nhìn chiến lược của mình, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã nỗ lực không ngừng trong việc phát triển mạng lưới đối tác toàn cầu và tổ chức thành công các chương trình liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới, cũng như xây dựng mối quan hệ vững chắc với các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp. Các mối quan hệ đối tác và chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên chất lượng và niềm tin về mục tiêu xây dựng Trường Đại học Kinh tế Thành phố HồChí Minh là sự lựa chọn hàng đầu của của sinh viên trong nước và quốc tế.

Hướng tới mục tiêu phát triển này, chúng tôi cung cấp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Cấp cao (EMBA) hàng đầu thế giới. Đây là một dự án hợp tác giữa Viện Đào tạo Quốc tế (ISB), Đại học Kinh tế TP.HCM và Trường Quản lý, Đại học Quebec Montreal (ESG UQAM), Canada. Sau khi hoàn tất chương trình học, bạn sẽ có kỹ năng phân tích, khả năng tư duy chiến lược và khả năng lãnh đạo hiệu quả cần thiết để bạn trở thành một nhà lãnh đạo thành công.

Tôi mong đợi được chào đón bạn tham gia cộng đồng sinh viên UEH-UQAM, và chúc bạn thành công trong học tập và sự nghiệp của mình

btn_tai

HOTLINE: 0902 75 11 77|  Email: emba.uqam@ueh.edu.vn